NOKIA 6670

420,000 

Mã sản phẩm:
Loại sản phẩm: ,
Lượt xem: 3279

Hiện nay với nhu cầu nghe gọi thì quý khách còn có nhu cầu đam mê các dòng điện thoại cổ đẳng cấp và thời thượng của những thập niên trước. Nokia 6670 với thiết kế tương đồng gần giống như Chiếc lá lớn.

Nokia 6670 huyền thoại

Mục đích của việc thiết kế bo tròn của Nokia 6670

Tạo nên cảm giác êm ái khi anh chị cầm trên tay cũng như những lúc đàm thoại, thiết kế như vậy cũng là do nhà sản xuất đã tính về vấn đề tạo điểm khác biệt vô cùng nổi bật trên dòng Nokia 6670.

 

Đặc biệt ở phiên bản Model Nokia 6670 chính hãng này hoàn toàn không có hỗ trợ tiếng Việt, cũng là một tính năng độc quyền của dòng này.

 

Nên anh chị chọn mua sản phẩm này dùng thì ít nhất sẽ biết những từ tiếng Anh cơ bản luôn nha. hihi. Cám ơn Anh Chị đã đọc bài viết. Chúc Anh Chị lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng  trên website NokiaSaiThanh.com
  1. Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua. ...
  2. Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích.
  3. Bước 3: Bấm vào biểu tượng giỏ hàng hoặc Bấm Mua hàng.
  4. Bước 4: Chọn địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán phù hợp.
  5. Bước 5: Bấm Đặt hàng và chờ nhận hàng.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

  • Với mong muốn giao hàng tận tay cho Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng nhất, NokiaSaiThanh.Com cam kết giao hàng rộng khắp Toàn quốc với chi phí giao hàng tối ưu nhất cho Quý Khách Hàng. Đặt biệt khu vực Anh Chị Em ở Tp.HCM bên mình giao nhanh nhất trong ngày.
  • Nhận hàng Quý Khách hàng được kiểm tra sản phẩm bên e giao đến vừa lòng và ưng ý thì thanh toán, không hài lòng cứ gửi về cho bên e không sao hết.
  • Bên e cam kết luôn luôn hỗ trợ cho Anh Chị Em hài lòng hết mức có thể kể cả khâu tư vấn đến CSKH và chế độ hậu mãi cho Quý Khách Hàng về sau.
  • Rất cám ơn Anh Chị Em đã ghé thăm Website bên e đã và sẽ ủng hộ sản phẩm bên e rất nhiều ạ.

Địa chỉ: 185 Nguyễn Văn Nghi, P7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0944440974 (Mr. Quang)

094 444 0974
icons8-exercise-96 chat-active-icon